Xây nhà giá rẻ tiết kiệm trọn gói chỉ 500.000/m2 sàn

Dịch vụ xây nhà giá rẻ được chúng tôi áp dụng mức giá chung từ 500.000/ m2 sàn cho đến 900.000/m2 sàn. Báo giá rẻ hơn 30-40% các công ty xây dựng khác. Giá cước áp dụng cho thi công phần thô và hoàn thiện.

Một số cách để bạn có thể xây nhà tiết kiệm

Thời điểm hiện nay, việc xây nhà không hề đơn giản vì mức chi phí khá lớn. Thế nhưng, không phải không có cách để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các công trình của mình.

Tận dụng các vật liệu giảm giá và khuyến mãi

Theo đánh giá của các kỹ sư chúng tôi. Chi phí lớn nhất khi bạn xây nhà là giá vật liệu xây dựng rồi mới tới giá công thợ. Đối với những gia chủ có được nguồn vật liệu xây dựng giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được 20-30% chi phí xây dựng của mình.

Hiện nay, việc bán hàng online có phần rẻ hơn do người bán không phải thanh toán các chi phí thuê mặt bằng nên bạn sẽ có được những mức giá thấp hơn so với mua truyền thống. Cùng với một số cửa hàng miễn phí các chi phí vận chuyển và trong thời điểm nào đó họ xả hàng tồn kho thì đây sẽ là cơ hội tốt dành cho bạn.

=>> Xem ngay dịch vụ xây nhà trọn gói

Áp dụng các công nghệ mới để xây nhà tiết kiệm hơn

Hiện nay, có rất nhiều các loại gạch khác nhau. Ví dụ như gạch block. Đây là loại gạch được sản xuất bằng đá mạt, xi-măng, cát mà không phải nung. Hơn nữa, gạch này rất thân thiện với môi trường. Bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với gạch nung bình thường.

Xây dựng vách ngăn trong nhà. Không nhất thiết bạn phải xây dựng các vách ngăn bằng vách. Bạn có thể sử dụng một số loại thạch cao, tấm vách 3D. Với cách này, không những bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công mà còn tiết kiệm được chi phí vật liệu rất nhiều. Và thời gian thi công cũng giảm đáng kể.

Ưu tiên các vật liệu có sẵn trong nhà hoặc tự đi mua rồi thuê thợ

Vật liệu có sẵn ở đây chủ yếu là nội thất và các chi tiết bên trong ngôi nhà. Với những nội thất bằng gỗ, khá khó đối với ở Thành Phố vì đâu có cây đâu mà có gỗ. Tuy nhiên, bạn có thể đi mua về và thuê thợ đóng. Chất lượng gỗ tốt tốt hơn.

Sử dụng sách công trình cũ: Khi bạn xây nhà mới bạn có thể tận dụng những công trình mình đập phá để tiết kiệm.

Xem thêm: Các kinh nghiệm xây nhà bạn nên biết

Xây nhà giá rẻ nhất của chúng tôi

Với giá cước áp dụng dành cho thi công và hoàn thiện mà chúng tôi đưa ra. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí mà mình phải chi trả.

Để có được mức giá, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được mức giá trọn gói dành cho bạn.

Hotline liên hệ: 097 439 65 25

=>> Click xem thêm các dịch vụ xây nhà giá rẻ của chúng tôi