Cách xây nhà giá rẻ chất lượng, đừng dại bỏ qua 4 bí quyết sau

Hiện nay, bí quyết xây nhà giá rẻ hay cách xây nhà giá rẻ đang là cụm từ khóa hot nhất trị trường với lượng tìm kiếm lến đến hàng nghìn mỗi ngày. Bởi ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình giải pháp tốt nhất để có được ngôi nhà như ý. Vậy bí quyết xây nhà giá rẻ là gì, một ngôi nhà giá rẻ sẽ đảm bảo những yếu tố nào. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị tất tần tật về những điều trên, chắc chắn không quên mách bạn đọc về 4 cách xây dựng nhà giá rẻ.

Ngôi nhà giá rẻ cần đảm bảo yếu tốt nào?

Tất nhiên rồi, một ngôi nhà giá rẻ mà rẻ cả về chất lượng thì không phải là mục đích mà chúng ta hướng tới. Ai cũng mong muốn xây dựng nhà giá rẻ phải đảm bảo 4 tiêu chí cơ bản sau: chi phí thấp, chất lượng, thẩm mỹ tốt và phù hợp với nhu cầu.

Có rất nhiều hộ gia đình mặc dù rất quan tâm đến kiểu xây nhà giá rẻ nhưng lại gặp khó khăn trong khâu hạch toán, định hình thiết kế và hàng loạt các vấn đề khác cho ngôi nhà của mình. Bí quyết xây nhà giá rẻ sẽ được bật mí ngay sau đây.

4 cách xây nhà giá rẻ

  1. Tìm nguồn tư vấn từ kiến trúc sư

Cách  xây dựng nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ thì phải làm thế nào?

Theo như nguồn tư vấn từ các công ty xây dựng thì bạn cần xác định rõ ràng mục đích và như cầu sử dụng nhà của bạn là gì. Từ đó lựa chọn cho mình một bản thiết kế phù hợp nhất. Thông thường là các bản vẻ đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng không kém phần lịch sự và sang trọng.

Việc này bạn nên bàn bạc kỹ với kiến trức sư để được tư vấn kỹ càng và thấu đáo. Tránh trường hợp lãng phí diện tích sử dụng, lãng phí không gian thậm trí phải dỡ đi xây lại.

… sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thiết kế công trình, đảm bảo tiết kiệm diện tích sử dụng và chi phí thi công.

  1. Tự thiết kế nhà ở

Cách xây dựng nhà giá rẻ bằng giải pháp tự thiết kế cũng được không ít hộ gia đình áp dụng. Bởi sẽ cắt giảm được khoản tiền mua bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên biện pháp này, bạn phải là người có hiểu biết sâu rộng, cần tham khảo nhiều mẫu nhà khác nhau, tìm hiểu các mẫu nhà giá rẻ trên các trang mạng điện tử và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

  1. Cách chọn vật liệu xây dựng

Cách xây nhà giá rẻ, mấu chốt phải kể  đến khâu chọn vật liệu xây dựng. Bạn phải chọn các vật liệu và thiết bị sao cho vừa đảm bảo về giá hợp lý mà chất lượng phải tốt.

Công đoạn này bạn cần đi khảo giá ở nhiều cơ sở bán vật liệu khác nhau, năm bắt các chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc lựa chọn điểm bán có giá thành rẻ.

Hãy dựa vào từng thành phần, vai trò và công dụng của mỗi vị trí trong nhà mà chọn lựa vật liệu xây dựng phù hợp. Ví dụ các điểm giằng, móng, mái,… bạn cần lựa chọn các loại xi măng chất lượng tốt nhất, còn các điểm khác thì không cần thiết phải như vậy.

Tương tự với các loại gạch lát nền, ốp tượng, màu sơn, các thiết bị điện nước cũng vậy. Thị trường ngày nay hoàn toàn đáp ứng được hàng loạt các nhu cầu của bạn, về mẫu mã, giá thành,…

Ngoài ra, ngày nay các vật liệu xanh cũng được áp dụng rộng dãi trong chiến thuật bí quyết xây nhà giá rẻ của nhiều hộ gia đình. Các vật liệu thuộc công nghệ mới như bê tông nhẹ, gạch ốp tái chế, vách 3D, vách thạch cao, tôn lợp sinh thái,… những vật liệu này không những cắt giảm đáng kể chi phí xây dựng mà còn thân thiện với môi trường.

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp giải quyết đến 70% vấn đề tồn động trong cách xây nhà dựng nhà giá rẻ hiện nay.

  1. Tự thuê thợ xây dựng

Công thợ xây dựng cũng là một vấn đề không nhỏ trong chi phí xây nhà giá rẻ. Nếu bạn đang tìm bí quyết xây nhà giá rẻ mà trao tay cho nhà thầu cả ngôi nhà của mình thì chi phí của bạn không thể thấp hơn việc bạn tự thuê thợ xây dựng được. Đơn giản nhất là bạn tự nhiên phải chịu khoản chênh lệch của người chủ thầu.

Giải pháp thuê thợ xây tại các đơn vị cung cấp thợ xây sẽ là giải pháp tốt nhất trong chiến thuật cách xây dựng nhà giá rẻ. Bạn vừa có thể trực tiếp quản lý nhân công, trực tiếp quản lý nguyên vật liệu và trực tiếp quản lý tốc độ thi công.

Với 4 bí quyết xây nhà giá rẻ như trên, hi vọng sẽ phần nào giúp quý bạn có những định hướng cho ngôi nhà thân thương của mình. Chúc quý khách hàng sớm là chủ nhân của ngôi nhà chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất mà chi phí thấp nhất.

==> Xem ngay nếu bạn đang tìm thợ xây đẳng cấp, tay nghề cao GIÁ RẺ tại Hà Nội