Bảng màu và Bảng giá Sơn Jotun cập nhật liên tục mới nhất

Sơn Jotun có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và là một trong những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất.

Sơn Jotun

Sơn Jotun mang đến giải pháp tối ưu và toàn diện về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng công nghệ pha màu và sản xuất hiện đại nhất, các dòng sơn của Jotun luôn đáp ứng tốt nhu cầu sơn nhà của tất cả khách hàng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn nhà cao cấp này nhé!

1. Xuất xứ của sơn Jotun

Sơn Jotun có lịch sử phát triển gần 90 năm với trụ sở chính được đặt tại Na Uy. Theo đánh giá của các chuyên gia, Sơn Jotun hiện là một mạng lưới công ty đa quốc gia chuyên về sơn lớn mạnh nhất thế giới.

Thương hiệu sơn danh tiếng Jotun hiện đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới với 37 nhà máy đặt tại 21 quốc gia, 64 công ty thành viên tại 45 nước và các trung tâm nghiên cứu chính được đặt tại Na Uy, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia và Dubai.

2. Sơn Jotun Việt Nam

Sơn Jotun Việt Nam được sản xuất bởi Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, hoạt động từ năm 1998 và có trụ sở đặt tại KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty Sơn Jotun Việt Nam có 100% vốn nước ngoài, là thành viên chính thức của tập đoàn Jotun A/S.

Sơn Jotun Việt Nam cung cấp “giải pháp tổng thể về sơn” với 4 ngành chính là sơn trang trí, sơn tĩnh điện, sơn công nghiệp và sơn hàng hải cho thị trường Việt Nam và thị trường nhiều nước khác trên thế giới.

2.1 Bảng màu sơn Jotun

Dòng sơn Jotun có bảng màu đa dạng không kém những dòng sơn cao cấp khác như Dulux hay Mykolor. Sắc màu nổi bật và phong phú cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc cho nhà mình, đặc biệt là các màu sơn nội và thất chuyên dụng.

Bảng màu sơn Jotun trong nhà

2.2 Giá bán sơn Jotun

Bởi Jotun có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam nên giá bán của dòng sơn cao cấp này trên thị trường khá ổn định. Công ty Sơn Jotun Việt Nam đã niêm yết giá cụ thể khi đưa sản phẩm tới với người tiêu dùng, nếu có chênh lệch giá đa phần nằm ở mức chiết khấu các nhà phân phối dành cho khách hàng hoặc do chi phí vận chuyển.

Bảng giá sơn Jotun

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để nhận được Báo giá sơn Jotun chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của sơn Jotun Việt Nam nhé.

3. Sơn Jotun có tốt không?

Không chỉ là một tập đoàn đa quốc gia, sơn Jotun còn là một thương hiệu sơn đa lĩnh vực. Khi mới hình thành Jotun chuyên về các dòng sơn công nghiệp và sơn hàng hải phụ vục cho những ngành có tính chất đặc thù. Hiện nay công ty chuyển mũi nhọn phát triển sang ngành sơn trang trí và tĩnh điện, đáp ứng mọi yêu cầu về sơn và chất phủ của tất cả các lĩnh vực.

Sơn Jotun ngày càng khẳng định chất lượng hoàn hảo của mình trên thị trường sơn thế giới. Các công trình mang tầm vóc toàn cầu có sự góp mặt không nhỏ của sơn Jotun như tháp Eiffel, tòa nhà cao nhất thế giới Khalifa của Dubai, khách sạn 7 sao hàng đầu thế giới Burj Al Arab, tàu du lịch viễn dương lớn nhất thế giới Oasis of the Seas và vô số công trình quan trọng cũng như công trình dân dụng khác ở khắp mọi nơi.

4. Sơn dầu Jotun

Sơn dầu Jotun là loại sơn có 1 thành phần gốc nước hoặc gốc dầu chuyên dùng trang trí và làm lớp phủ bảo vệ cho các bề mặt bằng gỗ hoặc kim loại. Người ta thường dùng sơn dầu Jotun để phủ và trang trí cho các đồ nội thất, sơn cửa, cổng, hàng rào… được ứng dụng đặc biệt cho sơn biển báo, các lan can sắt phân làn của đường cao tốc và đường nội thành.

Ưu điểm và tính năng nổi bật của sơn dầu Jotun được thể hiện qua chất lượng tuyệt vời của sơn với độ bám phủ cực cao trên các bề mặt gỗ, kim loại, chống thấm nước tốt, sơn còn có đặc tính kháng khuẩn, nấm mộc cao giúp bảo vệ tối đa và tăng tuổi thọ bề mặt sơn. Màu sắc đa dạng, chuẩn tone và cực bền màu.

Bảng màu sơn dầu Jotun

Các sản phẩm sơn dầu Jotun phổ biến: sơn Jotun Gardex bóng, bóng mờ, kinh tế; sơn Jotun Woodshield Vecni, Jotun Gardex Primer, sơn phủ Epoxy Jotun Aluminium Paint H.R gốc dầu.

5. Sơn chịu nhiệt Jotun

Dòng sơn chịu nhiệt của Jotun được đánh giá cao với mức chịu nhiệt dao động từ 250°C tới 600°C giúp bảo vệ tối đa bề mặt sơn trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, đặc biệt là ở môi trường nhiệt độ cao

Sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun thông dụng:

  • Sơn Jotun Aluminium Paint H.R với gốc dầu chứa Styrene biến tính, chuyên dùng phủ các kết cấu thép, chi tiết máy, ống xả khí… chịu nhiệt tới 250°C.
  • Sơn Jotun Solvalitte Midtherm có gốc nhựa Silicon Acrylic biến tính với khả năng chịu nhiệt đạt 260°C.
  • Sơn Jotun Solvalitte gốc Silicon Acrylic với khả năng chịu nhiệt cực cao 600°C, là sản phẩm sơn chịu nhiệt chuyên dành cho công nghiệp

6. Epoxy Jotun 2 thành phần

Sơn Epoxy 2 thành phần của Jotun được đầu tư sản xuất rất công phu. Đây là dòng sơn cao cấp với chất lượng hoàn hảo và tính năng tuyệt vời nhất, có thị trường rộng lớn và mức tiêu thụ cao nhất trong tất cả các dòng sơn Jotun tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Epoxy Jotun 2 thành phần là loại sơn công nghiệp với 2 thành phần chính là sơn phủ và chất đóng rắn tạo độ bám phủ cực cao và bảo vệ tốt nhất cho bề mặt sơn. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn pha trộn của nhà sản xuất và chuẩn bị bề mặt sơn tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa.

Sơn Epoxy 2 thành phần của Jotun chuyên dùng cho các ngành công nghiệp, hàng hải và dân dụng. Là lớp sơn phủ tốt nhất cho các chi tiết máy, khung động cơ, vỏ tàu thuyền, giàn khoan trên biển, sơn sàn, mặt bê tông…

Các sản phẩm sơn Epoxy Jotun 2 thành phần có mặt trên thị trường Việt Nam: Penguard Primer SEA, Penguard Primer, Penguard Express MIO, Express ZP, Safeguard Universal ES, Tankguard HB, Tankguard Storage, Jotafloor Sealer, Jotamastic, Barrier Zep…

Đây là những thông tin về sơn Jotun được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sơn, loại sơn với mức giá phù hợp nhất cho yêu cầu công việc. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm sơn của Jotun, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý hay nhà phân phối chính hãng Jotun nhé.