Công thợ xây nhà cấp 4, nhà lầu là bao nhiêu?

Bạn đang dự định xây nhà, một trong những thứ mà bạn cần quan tâm đó là giá công thợ là bao nhiêu. Giá công thợ nếu mỗi người hiểu một cách sẽ rất rễ xảy ra hiểu nhầm và ảnh hưởng tới tiến độ thi công ngôi nhà của bạn.

Cách tính giá công thợ xây nhà như thế nào?

Cách tính theo m2 thì chị cứ đo theo mép diện tích đổ bê tông sàn thôi. còn tùy thuộc theo nhà chị khi làm hợp đồng có tính % móng cho thợ hay không. Cách tính như sau:
S tầng 1 (móng)= S nền tầng 1 x hệ số % ( từ 30- 50%)
S tầng 2, 3, … = S sàn đổ bê tông
S mái= S mặt bằng mái X hệ số % ( thường là 50 %)
Đây là một trong những cách tính mà khá nhiều các chủ thầu hay cai thường tính. Tuy nhiên, nếu dựa vào cách tính này bạn sẽ vô cùng khó tính vì có nhiều cái bạn vẫn chưa thể hiểu hết.
Bạn không nên chỉ chú trọng và một cách tính chặt chẽ mà tôi đưa ra. Mỗi đội thợ xây dựng lại có một cách tính khác nhau.
Điều quan trọng là bạn hiểu. Khi ký hợp động bạn nên hỏi trực tiếp, các hạng mục. Hoặc bạn nên yêu cầu họ tính toán chi phí chính xác dành cho bạn.
Ví dụ như:
  • Khi có yêu cầu thay đổi về bạn vẽ mà thợ làm rồi. Khi phá đi làm lại thì sẽ có giá bao nhiêu.
  • Giá móng tăng bao nhiều %
  • Giá đổ trần tăng bao nhiều phần trăm

Công thợ xây nhà cấp 4 và nhà lầu của chúng tôi

Bạn lưu ý: Đối với giá công thợ nhà, chúng tôi chỉ có thể áp dụng một mức giá chung. Để biết được công thợ xây nhà chính xác chúng tôi cần phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng vách ngăn, chất lượng đất nền….

Những yếu tố nay khi chúng tôi khảo sát thực tế thì nhân viên bên công ty sẽ đánh giá trực tiếp để bạn biết ngay khi kiếm tra bản vẽ và tới vị trí xây nhà.

=>>Xem ngay dịch vụ xây nhà giá rẻ và những lưu ý để xây nhà giá rẻ

Giá công thợ xây nhà cấp 4:

Mức giá áp dụng từ 500.000/m2 sàn =>> 700.000/ m2 sàn.

Giá công thợ nhà 2, 3 hoặc nhiều hơn

600.000/ m2 sàn => 1 triệu/ m2 sàn.

=>. Xem ngay nếu bạn có nhu cầu sửa nhà cấp 4